Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bộ đồ bóng đá của một đội có thể làm cho nó khác biệt với các đội khác. Phong cách chắc chắn là một phần của văn hóa bóng đá, và nhiều đội thích thay đổi thiết kế bộ quần áo bóng đá của họ vài năm một lần để bắt kịp xu hướng hiện tại. Hầu hết các đội chuyên nghiệp sẽ có hai hoặc ba bộ quần áo mà họ mặc trong một mùa giải, từ đồng phục sân nhà truyền thống hơn đến phong cách sáng tạo hơn cho đồng phục sân khách và đồng phục thay thế của họ. Phần linh hoạt nhất của bộ là áo sơ mi, nhưng có điểm nhấn là có thể thêm vào quần short và tất để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau.

Từ trẻ em đến chuyên gia
Bộ dụng cụ bóng đá cơ bản giống nhau cho dù harry kane giải thưởng trò chơi được chơi ở cấp độ nào. Nó bao gồm một áo đấu có số của cầu thủ ở mặt sau cho mục đích nhận dạng và đôi khi bao gồm cả tên của cầu thủ. Quần soóc bóng đá hiện đại được mặc trên đầu gối, và có thể cùng màu với áo hoặc một màu xen kẽ. Tất đầu gối thường được mang, với miếng đệm đầu gối đi kèm để bảo vệ thêm. Phần linh hoạt nhất của bộ dụng cụ là đôi giày, có thể là bất kỳ màu sắc hoặc thiết kế tùy thuộc vào sở thích của người chơi.

Những phong cách khác
Ngoài kiểu dáng chung của bộ quần áo bóng đá, mọi thứ khác về đồng phục của mỗi đội có thể khác nhau đáng kể. Các đội bóng sẽ thể hiện cá tính của mình với những chiếc áo có cổ, thắt dây, cài cúc hoặc cổ chữ V. Màu sắc và hoa văn của áo sơ mi của mỗi đội từ màu đồng nhất đến hoa văn phức tạp được tạo ra bằng máy tính. Một số đội sẽ sử dụng các kết cấu khác nhau có thể đạt được bằng vật liệu hiện đại để tạo ra các hoa văn, chẳng hạn như bàn cờ, mà không sử dụng các màu xen kẽ. Sọc là một lựa chọn truyền thống, đặc biệt là sọc dọc, mảnh. Nó cũng phổ biến để có tay áo ngắn khác màu với thân áo.
Thực tế

Tất nhiên, mục đích chính của bộ đồ đá banh là thực tế. Cho dù chúng có thể được thiết kế sáng tạo đến đâu, chúng vẫn phục vụ một mục đích quan trọng: thoải mái và dễ dàng nhận biết. Tên và số của các cầu thủ được in nổi bật ở mặt sau của áo đấu để các quan chức và người hâm mộ có thể nhận biết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Màu sắc của áo đấu thường đậm và đủ sáng để có thể nhìn thấy trên sân rộng để người chơi có thể nhìn thấy nhau trong suốt trận đấu. Các chất liệu được sử dụng trong đồng phục bóng đá giúp làm mát tối đa cho các cầu thủ, những người thích mặc những chất liệu nhẹ và thoáng khí nhất có thể. Miếng đệm lót trong tất giúp bảo vệ phần dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể của một cầu thủ bóng đá – đầu gối. Số gậy của một cầu thủ là chìa khóa cho trò chơi của anh ta và có thể tạo ra sự khác biệt giữa một màn trình diễn tuyệt vời hay một cú trẹo mắt cá chân.

Bộ dụng cụ bóng đá có thể là những tuyên bố thời trang, nhưng sẽ không quan trọng nếu chúng trông đẹp thế nào nếu chúng không làm được việc. Kết hợp những cân nhắc thực tế của một bộ đồng phục bóng đá tốt với tính chất thời trang của các thiết kế và bóng đá dễ dàng là trò chơi thời trang nhất hiện nay.

Bộ dụng cụ bóng đá – Kiến thức cơ bản