Những con số chỉ đơn giản là không đủ để lựa chọn để chạy tội phạm mà hầu hết các trường hợp chắc chắn sẽ mang lại ít thành công cho nhóm của bạn cũng như cuối cùng chắc chắn sẽ khiến ít game thủ lựa chọn diễn ra để chơi vòng cao cấp hơn. Vì như bạn chắc chắn sẽ xem xét trong các bài báo thành công, nhiều người trẻ tuổi chơi bóng đá đã ngừng chơi do không được kèm cặp đầy đủ, nhóm của họ không đủ khả năng chi trả và họ cũng không có thời gian vui vẻ, tất cả đều là dấu hiệu và triệu chứng của việc vận hành một hệ thống không hoạt động ở Độ trẻ.

Trong số 7 người đó, không phải tất cả đều chắc chắn sẽ chơi ở Học viện Trung học Công lập lân cận, họ có thể chuyển chỗ ở, chơi cho một trường Cao đẳng khác ở khu vực lân cận, hoặc họ có thể chơi cho một trường Cao đẳng Đặc biệt, trạng thái được phép bạn đuổi 1 người chơi ở đó. Không nhớ liên quan đến những game thủ khổng lồ có được bất kỳ hình thức đào tạo nào ở đầu thu, giới hạn kết thúc hoặc chạy lại, các cài đặt mà họ có thể thực sự chơi tốt ở Cao đẳng. Có rất nhiều tổ chức cấp cao thực hiện các hành vi vi phạm Wing T, Flexbone, Wishbone, Straight T, Veer cũng như Dual Wing và thực tế cũng không có trường đại học nào ở cấp Bộ I hoặc các nhóm Pro thực hiện các hành vi vi phạm này. Đừng cho phép huấn luyện viên Trung học yếu kém đó tiếp thị cho bạn loại dầu rắn mà huấn luyện viên bóng đá cần thiết nhất trong chương trình của anh ta là những người trẻ tuổi hoặc huấn luyện viên Trung học, thật ngu ngốc. Người huấn luyện quan trọng nhất trong hệ thống Cao đẳng là Đầu tàu Cao đẳng, chỉ cần những kẻ hèn nhát trốn tránh nhiệm vụ chắc chắn sẽ đặt nó vào một người khác chứ không phải chính họ.

Lou Holtz có lên án những người hướng dẫn tồi tệ tại Đại hải sản quảng ninh nguyễn trãi học Trung học vì những nhóm cuối cùng ở Nam Carolina của anh ấy không tham gia được trò chơi điện tử về món ăn không? Nó chưa bao giờ xảy ra, chắc chắn là ngớ ngẩn, nhưng tôi nghe thấy nó từ vô số huấn luyện viên của Viện cấp cao lâu năm trên khắp cả nước trên các diễn đàn thảo luận về đào tạo bóng đá.

Bao gồm những cú sút xa mà game thủ bóng đá trẻ 8 tuổi của bạn chắc chắn sẽ chơi ở trường Trung học trong vòng mười năm sau, trường Trung học phổ thông chắc chắn cũng sẽ có cùng một chuyến tàu đầu hoặc đang phạm phải tội ác tương tự mười năm sau đó tương lai. Có vẻ như thật là ngớ ngẩn khi tính đến việc cố gắng chạy cùng một hệ thống giống như trường Trung học ở khu vực lân cận, rất có thể nó chắc chắn cũng sẽ hỗ trợ một phần nhỏ những người trẻ tuổi chơi bóng đá của bạn.

Nếu bạn yêu thích nhóm Urban “The Mad Researchcher” Meyers Florida vào năm 2014, bạn chắc chắn sẽ thấy những giao dịch tuyệt vời của bóng đá Cánh Đơn, đặc biệt là khi họ tham gia vào quá trình phát triển “Tebow” của mình. Nhiều nhóm Đại học khác đang thực hiện các giao dịch tuyệt vời của Cánh Đơn độc bao gồm Tây Virginia, Arkansas và Utah để gọi đơn giản là một vài trong số đó. Linh cảm của tôi là chúng ta chắc chắn sẽ còn thấy nhiều hơn thế nữa ở hầu hết mọi nơi trong giai đoạn sắp tới.

Đối với những người trong số bạn đã được sửa lỗi để chạy những gì bạn chạy:
Có rất nhiều tổ chức cấp cao thực hiện các hành vi vi phạm Wing T, Flexbone, Wishbone, Straight T, Veer cũng như Dual Wing và thực tế cũng không có trường đại học nào ở cấp Bộ I hoặc các nhóm Pro thực hiện các hành vi vi phạm này. Có phải hàng ngàn Cơ quan Cấp cao đang điều hành những hành vi phạm tội này đang làm điều gì đó không chính xác?

Năm ngoái, 3 nhóm của Cánh đơn độc đã thi đấu cho các Chức danh của Viện Cấp cao của Tiểu bang ở Virginia, với 2 nhóm giành chiến thắng, Giles và Osborne. Đó chỉ đơn giản là một vài nhóm mà tôi nhận ra trên đỉnh đầu của mình đang thành công trong việc điều hành Cánh Đơn độc trong Viện Cấp cao.

Hiện tại, chúng tôi có 3 đứa trẻ trong số 25 chắc chắn sẽ chơi ở vòng Cao đẳng cũng như chơi với bối cảnh thực sự giống hệt ở nhóm Cao đẳng như họ đã làm ở cấp độ Bóng đá trẻ. Nếu bạn đưa ra quyết định lựa chọn vi phạm Trung học phổ thông chỉ vì lợi ích của 3 người chơi với mức tiêu tốn của 22 người khác trong nhóm của bạn, nó chắc chắn sẽ không thu được lợi nhuận ở bất kỳ đâu gần hầu hết các game thủ của bạn.

Các nghiên cứu trên toàn quốc từ Michigan State College cũng như National Young Young Sports Partnership khẳng định rằng ít hơn 30% game thủ của bạn chắc chắn sẽ chơi bóng đá ở Thể chế Cao cấp. Hiện tại, trong số 25 em thì có 7 game thủ mà theo các nghiên cứu nghiên cứu là chơi quả cầu High College. Trong số 7 người đó, không phải tất cả đều chắc chắn sẽ chơi ở trường Cao đẳng Công lập lân cận, họ có thể chuyển chỗ ở, chơi cho một Học viện Trung học lân cận khác, hoặc họ có thể chơi cho một trường Cao đẳng Cá nhân, cho phép tiểu bang bạn đuổi 1 người chơi ở đó.

Bóng đá tự do – Chính xác thì Bóng đá tự do xuất sắc cho điều gì?