Một trong những cảm giác hồi hộp khi trở thành một điều phối viên phòng ngự trong bóng đá là sự phấn khích khi chọc thủng lưới đối thủ, gây áp lực lên bộ tứ vệ, và buộc một cỗ máy tấn công được bôi trơn kỹ càng phải lật kèo và mắc sai lầm.

Một cuộc tấn công chớp nhoáng được lên kế hoạch cẩn thận của một nhóm vận động viên bóng đá hung hãn có thể ném cờ lê vào pha tấn công và khiến sân chơi trở nên đồng đều hơn một chút trước các đội vượt trội hơn về tài năng và sức mạnh.

Nhưng nó chắc chắn cũng có thể là sự sụp đổ của bạn!

Blitzing cũng giống như việc tung xúc xắc hết lượt chơi, đó là một canh bạc mà bạn tham gia, có thể rất thú vị khi bạn tham gia vào một ván cờ, chia điểm tiền vệ và tạo ra một lượt lật. Tuy nhiên, theo thời gian, giống như bất kỳ canh bạc nào, bạn sẽ “mắt rắn” và phải trả giá Sẽ không campeonato brasileiro serie a mất quá nhiều thời gian để một đội ngũ được huấn luyện tốt có thể tận dụng cuộc tấn công chớp nhoáng của bạn, để lộ các lỗ hổng của nó, và di chuyển bóng đá. Các đội giỏi hơn biết điều đó bằng cách kiên nhẫn khi bị tấn công và tìm ra nơi và những gì người chơi đang đánh lừa để họ có thể tiếp xúc với những người chơi này và tận dụng không gian họ bỏ trống để chớp thời cơ. Đã bao nhiêu lần bạn xem các đội NFL chơi chớp nhoáng và sa thải bộ tứ vệ trong quý đầu tiên và sau đó bị xé nát trong quý thứ hai?

Trò chơi kết thúc!

Hãy kiên nhẫn trong chớp nhoáng của bạn. Đừng bắn súng sau khi chơi và trở nên dễ đoán. Hãy mạnh mẽ, và sau đó lùi lại. Bắn tung nhân sự khác nhau. Trình chiếu blitz, khiến họ nghe thấy một vở kịch khác, sau đó đưa vào vùng phủ sóng. Tiếp tục đoán tội phạm. Khi trò chơi diễn ra, có lẽ bạn sẽ lộ ra một số điểm yếu hoặc sai sót trong các kế hoạch của họ. Hãy tận dụng nó nhưng cũng phải kiên nhẫn với nó. Nếu bạn thấy họ đang gặp khó khăn, hãy tăng nhiệt từ từ và thận trọng kẻo bị đặt vào vị trí có thể bị lộ và từ bỏ một vở kịch lớn.

Hệ thống bóng đá thanh niên Blitz Attack